Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Alphaplus

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Alphaplus


Danh mục: Thuốc diệt côn trùng,

090 365 4888

√ Đặc điểm của thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Alphaplus:

  • Thuốc diệt muỗi AlphaPLUS nhập khẩu là chế phẩm hóa chất diệt côn trùng dân dụng phổ rộng hàng đầu của Vương Quốc Anh, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…
  • Hóa chất diệt côn trùng Alphaplus có chứa 3 hoạt chất: Alphacypermethrin 50g/l + Tetramemethrin 50g/l +PBO đây là những sản phẩm có diệt côn trùng phổ rộng mà lại không gây ra các phản ứng phụ giống như thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC.
  • Thuốc diệt muỗi nhập khẩu AlphaPLUS không mùi, không gây hoen ố trên chất liệu vải sợi, không để lại vết trên bề mặt sau khi phun.
  • AlphaPLUS tồn lưu dài lâu trên mọi bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính chất kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, xi măng.

√ Hướng dẫn sử dụng hóa chất diệt côn trùng Alphaplus:

Cách pha: Dùng 100 ml thuốc pha với 5 lít nước sạch phun cho 200 m2 diện tích mặt sàn, vách công trình. 01 lít dung dịch thuốc diệt muỗi phun được khoảng 40 M2 sử dụng bằng máy phun thuốc diệt côn trùng ULV.

√ Hướng dẫn cách xử lý cho các khu vực cần xử lý thuốc diệt muỗi:

  • Xử lý chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm. chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản: Phun ướt đẫm lên bề mặt vách bên trong lẫn bên ngoài, nền chuồng trại, đường dẫn chất thải, khu vực chứa rác thải, hầm chứa phân.
  • Nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội:

– Đối với Muỗi: Phun trên bề mặt vách tường hoặc vách gỗ.

– Đối với Kiến: Phun dọc theo chân tường, cạnh chân tường, các khung cửa.

– Đối với Ruồi: Phun bề mặt, xung quanh khu vực chứa rác, khung cửa sổ.

– Đối với Gián: Phun vào các gầm tủ bếp. nắp cống, lỗ thoát nước.

  • Tẩm mùng (màn):

Pha 5ml thuốc với 1 lít nước sạch tẩm cho 1 mùng (màn) đôi. Mùng sau khi được tẩm thuốc không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Vì thuốc các loại thuốc diệt muỗi rất là an toàn. Nên khi xử lý hoặc để ngoài môi trường dưới tác dụng trực tiếp ánh sáng mặt trời thuốc diệt côn trùng sẽ bị phân giã ngay. Có thể giăng mùng lên để hong khô. Mùng sau khi khô hoàn toàn mới được sử dụng. Ban ngày nếu không dùng mùng nên xếp mùng vào túi nilon giúp hiệu lực chế phẩm kéo dài hơn.

 

 

 

.
.
.
.