Thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer – Bayer – Tube 27 gram

Thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer – Bayer – Tube 27 gram


Nhà sản xuất: Bayer
Danh mục: Thuốc diệt côn trùng,

090 365 4888

√ Thông tin thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer.

Là sản phẩm được nhập khẩu từ mỹ, chuyên sử dụng để diệt kiến gây hại, bảo vệ bạn và gia đình an toàn.

Maxforce FC Ant Killer là mồi ăn ưa thích của các loại kiến, Hãng Bayer với những sản phẩm chất lượng của mình chưa làm thất vọng một khách hàng nào sử dụng sản phẩm của mình. Là một chuyên gia kiểm soát côn trùng chúng tôi tự tin và khuyến cáo các bạn nên sử dụng của Bayer, sản phẩm của họ đảm bảo về An toàn và kiểm soát được côn trùng trong bài này Azenka muốn nói đến là Kiến. Một tổ chức đông và có kết cấu chặt chẽ như ong và mối.

Với hoạt chất Fipronil nổi tiếng của Bayer được sử dụng trong nhiều sản phẩm diệt côn trùng của mình nổi tiếng như Agenda 25EC để diệt và phòng chống mối hay Maxforce FC Cockroach để diệt gián đức một loại gián khó diệt nhất đến thời điểm hiện tại. Chính vì vậy thuốc có tác dụng mạnh mẽ để kiểm soát kiến hiệu quả Nhanh chóng kiểm soát ngay lần đầu sử dụng.

Thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer rất thích hợp dùng để xử lý kiến trong nhà bếp ở gia đình, nhà hàng, khách sạn và các kho hàng cần bảo vệ trước kiến….

√ Thành phần thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer:

– Fipronil: 0,01% w/w

– Phụ gia: 99,99% w/w

√ Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer:

– Trong nhà: Bất kỳ bề mặt nào bạn cũng có thể đặt gel Maxforce FC Ant Killer tại các vị trí xuất hiện kiến và đường đi của kiến, với khu vực nhiều kiến sau đặt 6 – 12 giờ bạn có thể bổ sung.

– Ngoài trời: đặt gel vào các khe hở, vết nứt trên sàn gạch, nơi kiến thường di chuyển. Đặt ở nơi không bị mưa. Nếu phải đặt ở nơi có mưa, cần đảm bảo đặt gel 24h trước khi trời mưa, nếu mưa trong vòng 24h sau khi đặt, cần phải đặt lại. Loại kiến: Kiến vàng, Kiến gió, Kiến đen Thể tích: 27 (gram)

√ Bảo quản thuốc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer:

Cất giữ thuôc diệt kiến Maxforce FC Ant Killer trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.