Thuốc diệt gián Seclira – Đức

Thuốc diệt gián Seclira – Đức


Nhà sản xuất: BASF
Danh mục: Thuốc diệt côn trùng,

090 365 4888

√ Thông tin thuốc diệt gián Seclira – Đức:

Seclira là một loại bả mồi Gel diệt gián mới (giảm thiểu rủi ro) với đặc tính không chứa chất gây kích ứng có trong 8 nhóm thực phẩm “Free of the Big 8 Allergens” (1) Công thức đặc biệt để quản lý gián chê mồi. Seclira được nghiên cứu và phát triển dựa trên khái niệm bả mồi thu hút gián hiệu lực mạnh mẽ.

(1) Trong 8 loại thực phẩm gây dị ứng chính thường được gọi là Big – 8 bao gồm sữa, trứng, cá, động vật giáp xác, các loại hạt, đậu phộng, lúa mì và đậu nành. Chúng không được tìm thấy trong bả gel Seclira.

√ Dưới đây là những lợi ích linh hoạt và hiệu quả của Seclira:

  •  Gel gián Seclira cung cấp giải pháp quản lý côn trùng chuyên nghiệp, phù hợp với chiến lược kiểm soát luân chuyển mồi.
  • Ma trận mồi mới và hoạt chất mới của Seclira cho phép các chuyên gia quản lý dịch hại yên tâm về việc gián chán mồi và kháng mồi, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc xử lý.
  • Seclira được nghiên cứu đặc biệt để kiểm soát gián kháng bả Gel.
  • Hiệu quả chỉ trong 7 giờ và có thể kiểm soát sự gây hại của gián qua đêm. Hiệu quả nhanh hơn bất kỳ loại gel diệt gián nào khác hiện có trên thị trường.
  • Không chứa chất gây dị ứng có trong 8 nhóm thực phẩm nêu tên bên dưới (1) “Free of 8 Big Allergens in food”.
  • Được cấp chứng nhận HACCP tại khu vực châu Á.

√ Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt gián Đức

  • Gián Đức ( Mỹ ) là loại nhỏ gián nhỏ xíu nhưng rất hôi và khả năng sinh sản cực nhanh, loại gián này cần dùng thuốc diệt gián Đức chuyên dụng nêu trên. Chúng hay xuất hiện trên xe hơi, ghe tàu, nhà hàng, quán ăn, gia đình.
  • 1 tuýp Gel diệt gián Đức dùng cho 70m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt . Bôi gel dọc các gờ cửa sổ, cửa ra vào, đằng sau thùng rác, dọc theo cửa các ngăn tủ trong bếp và phòng tắm, dưới bồn rửa chén, xung quanh ống nước tiếp giáp với tường trong bếp. Bôi bả gel diệt gián trong các khe hở và kẽ nứt trong ngăn kéo tủ bếp, dọc các kệ và ván lát tường trên cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.